ĐÔI NÉT VỀ GIA ĐÌNH CỦA KIM ĐÀO TẠI TIỀN GIANG

Mình sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang, cả bên Nội và bên Ngoại của mình đều ở gần nhà nhau, may mắn là đến hiện nay mình vẫn có đủ Ông Bà Nội Ngoại bên cạnh mình.

Tiền Giang là nơi mà trên 1 tháng mà mình không về dưới là không sao chịu nổi, nói đó mình có 2 bên Nội Ngoại, mỗi bên là 6 người Cậu Dì Cô Chú Anh Chị, thêm mỗi Cậu Dì Cô Chú Anh Chị có 1 gia đình nhỏ ít nhất 3 người nữa. Mình rất hạnh phúc về những điều này, và đây là chỗ dựa tinh thần cho mình rất nhiều.

Đoàn Thị Kim Đào
Anh Chị em bên Ngoại của nhà Đào, thiếu bên Nội vì đông quá chụp không hết

Nếu nói về cái để khoe nhiều nhất, đó chính là gia đình mình là một gia đình sống tình cảm, đạo đức, cả bên Nội và bên Ngoại của mình đều như thế. Và điều đó cũng là điều mà Ông xã của mình hiện nay vẫn rất thích về quê Tiền Giang của mình.

Đoàn Thị Kim Đào
Gia đình nhà Chồng mình về quê ăn Tết 2 ngày tại nhà Cha Mẹ ruột mình.

Người miền Tây rất tình cảm, nhiệt tình với những ai đã từng đến miền Tây, với người ngoài là như thế, đối với người trong nhà thì người miền Tây còn yêu thương bao bọc nhiều hơn. Điển hình như Cha Mẹ của mình, rất thương con và chưa từng cho mình đi làm thêm bất kỳ công việc gì lúc còn học Đại học xa nhà.

Mỗi lần có dịp thì mình đều hay dẫn bạn bè của mình về nhà mình ở Tiền Giang chơi, nơi đó thoáng mát, cây cối và trái cây nhiều lắm mọi người ạ, xung quanh thì có Ông Bà Cha mẹ Anh Chị em với nhau, cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Năm 18 tuổi, mình rời xa nơi mà mình gắn bó hàng ngày, những ngày đầu đi học ở Thành phố HCM là những ngày mình toàn khóc, chắc có lẽ các bạn sống ở Tỉnh như mình mới cảm nhận được điều đó.

Sống trên Thành phố Hồ Chí Minh được hơn 1 năm thì mình mới quen dần, ngày trước mình cứ nói với lòng là học xong mình sẽ về Tiền Giang làm việc không đó chứ. Nhưng duyên số đưa đẩy đến hôm nay mình đã có 1 gia đình nhỏ tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn Thị Kim Đào

Đoàn Thị Kim Đào
Đây là gia đình bên Chồng của mình. Cả nhà rất yêu thương nhau.

Và hiện tại ngay lúc này mình đã có 1 công việc riêng tại nơi này, tất cả mọi thứ đều đủ đầy làm mình vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Đoàn Thị Kim Đào – Ngày 4/2/2019 (#2)

————————————————————–

Đoàn Thị Kim Đào – Nhà sáng lập thương hiệu Luật INVO

Địa chỉ: 48 Đỗ Thừa Luông, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913568239 (Zalo, Viber)

Fanpage: Luật INVO – Chuyên giấy phép thực phẩm và bảo hộ thương hiệu

Facebook: Kim Đào

Email: LuatInvo@gmail.com

Website  www.giayphepnganhthucpham

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *