KIM ĐÀO LÀ AI?

Xin chào các bạn, mình tên là Kim Đào, mình tạo ra trang website này với mong muốn để các bạn muốn biết về Kim Đào là ai, thì có thể biết được thông tin về mình.

KIM ĐÀO
Mình là Kim Đào đây! Đây là Kim Đào của năm 2019

Mình được sinh ra và lớn lên tại tỉnh Tiền Giang, một tỉnh thuộc miền Tây và các bạn ở Thành phố HCM hay gọi mình là con gái miền Tây.

Tại nơi này đối với mình là một trời tuổi thơ dữ dội, được chơi nhảy dây, cò cò, chơi ken, chơi trốn tìm, chơi ô ăn quan, chơi nhà chòi. Và đầy những kỷ niệm cùng những người bạn của mình. Thật hạnh phúc và sẽ không bao giờ quên!

Kim Đào
Đây là Kim Đào lúc còn rất nhỏ hi

Sau khi học xong cấp 3 tại Tiền Giang thì mình có lên Thành phố Hồ Chí Minh để học đại học ngành Luật.

kim đào
Ngày mà mình còn ngồi trên ghế trường Đại học – hình ảnh thơ ngây mà mình trân trọng.

Sau 4 năm đi học như bao người thì một ngày nọ mình cũng ra trường và xin việc làm như bao người khác.

Kim Đào
Ngày mà mình nhận bằng tốt nghiệp Đại học ngành Luật.

Công việc đầu tiên của mình đó là thực tập tại Ủy ban nhân dân phường Tân Quý, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, sau khi thực tập tại đây hơn 3 tháng thì mình nhận ra mình không phù hợp với công việc tại đây và mình đã đi làm tại 1 Công ty chuyên về dịch vụ giấy phép và dịch vụ bảo hộ thương hiệu.

Lúc làm ở Công ty đó, mọi công việc Đào đều làm từ trà nước, đi ký hồ sơ, đi gặp khách hàng ký hợp đồng, thủ quỹ, tất cả làm cho Đào bị ngợp, ngợp vì lúc đó mình chỉ là một cô gái mới ra trường, nếu là bây giờ của Kim Đào hiện tại, thì các công việc đó rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Sau công việc tại công ty đó thì mình có làm việc tại Sài Gòn Ford bên bộ phận Hành chính pháp lý, công việc cũng rất nhẹ nhàng nhưng ngồi tại văn phòng nhiều cho nên mình cảm thấy không quen, trong khi trước kia ngày nào mình cũng đi gặp khách hàng tư vấn các loại giấy phép, được tiếp xúc nhiều doanh nghiệp.

Kim Đào
Hình ảnh mình và các Anh Chị tại Công ty Sài Gòn Ford

Cuối cùng là tự dưng một ngày đẹp trời vào đầu năm 2018, trong người mình có một năng lượng muốn nghỉ việc tại Sài Gòn Ford để ra kinh doanh, đó là một thứ cảm giác thật kỳ lạ.

Và rồi ngày 30/6/2018 cũng là ngày mà mình quyết định nghỉ việc tại Công ty, trong thời gian 2 tuần nghỉ việc, có một số anh chị là doanh nghiệp cũ hay giới thiệu mình cho bạn của Anh Chị để làm đăng ký Công ty và bảo hộ thương hiệu nhiều, từ đó mình bắt tay dần vào công việc giấy phép và tạo ra thu nhập từ đó.

Kết quả là tính đến ngày hôm nay, mình vẫn đang thực hiện ngày càng nhiều dịch vụ này do Anh Chị giới thiệu qua lại cho nhau rất nhiều.

Đoàn Thị Kim Đào
Và đây là văn phòng làm việc mới của mình tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh và hiện mình cũng đang sống tại nhà Chồng quận Tân Phú.

Đó là câu chuyện về quá trình “xoay vòng” công việc của mình, để hôm nay mình đã có quyết định cho con đường dài mình đi là gì.

Đoàn Thị Kim Đào – Ngày 3/2/2019 (#1)

————————————————————–

Đoàn Thị Kim Đào – Nhà sáng lập thương hiệu Luật INVO

Địa chỉ: 48 Đỗ Thừa Luông, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913568239 (Zalo, Viber)

Fanpage: Luật INVO – Chuyên giấy phép thực phẩm và bảo hộ thương hiệu

Facebook: Kim Đào

Email: LuatInvo@gmail.com

Website  www.giayphepnganhthucpham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *