Hôm nay cuối tuần, có 1 bé nhắn hỏi mình là Chị Đào ơi, Cô Pepper thì hay khuyên phụ nữ theo khuynh hướng chăm lo gia đình, vì người đàn ông bộ não của họ theo thông thường sẽ tập trung 1 chuyện lớn, họ không nhớ những thứ linh linh và không đoán được hết phụ nữ cần gì, muốn gì hãy nhỏ nhẹ mà bảo thôi.

MC Kỳ Duyên thì bảo phụ nữ không nên nấu ăn quá thường xuyên, chàng trai sẽ ít xem trọng hơn là nấu ít thường xuyên, kiểu như nên hư 1 chút.

Bà ngoại của em thì bảo, phụ nữ sống cần biết chuyện và đối tốt với người đàn ông, dù sao này có bỏ nhau thì cũng luôn nhớ về mình là người phụ nữ chăm sóc họ tốt nhất (nghĩa là Ngoại theo hướng cô Pepper á).

Mình thì không khuyên gì, mình chỉ bảo là mình không nghe 100% ai cả, lắng nghe TIẾNG LÒNG của Ox mình là chủ yếu nhưng đâu đó vẫn lý trí không khiến mình quá hy sinh, Ox quá ỷ lại.

Vì theo như 1 số bạn bè của mình tâm sự, Ox của họ thích họ đẹp và nói thẳng với họ như vậy, nên mọi việc cứ để Ox họ lo. Còn 1 số Chị của mình thì Ox họ thích họ là dành nhiều thời gian cho gia đình, không cần quá lộng lẫy, biết chăm sóc mình là được.

Cho nên mình thấy rằng Ox mỗi người mỗi tính, em ấy cứ về thủ thỉ hỏi Ox mình 2 câu, 1 là Khi em là Vợ Anh, Anh thấy em đã làm tốt việc gì? 2 là Anh cần em cải thiện thêm gì không? Trong kinh doanh cần insight Khách hàng, khi làm Vợ cần Insight Ox của chính mình. Mọi phương pháp đều vô ích nếu insight không đúng, tự đoán rồi người kia hứng chịu tất cả hihi

Ox mình thích ăn cơm Vợ nấu, thích đi ăn cùng Vợ vào lúc rãnh, thích Vợ tròn tròn, thích Vợ muốn nhờ gì nói 1 tiếng không nhằn, thích nét đẹp nhã nhặn, …

#doanthikimdao

———————————————

Đoàn Thị Kim Đào – Nhà sáng lập thương hiệu Luật INVO
Địa chỉ: 48 Đỗ Thừa Luông, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0913568239 (Zalo, Viber)
Youtube: LuatINVO
Fanpage: Luật INVO – Chuyên giấy phép thực phẩm và bảo hộ thương hiệu
Facebook: Kim Đào
Email: involaw@gmail.com
Website  www.giayphepnganhthucpham
Website: www.doanthikimdao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *