Chia sẻ của bạn bè!

Đối với mình ngoài khách hàng ra, những người bạn luôn ở vị trí cao nhất trong sự ưu tiên về quỹ thời gian của Đào.

Những anh chị cho mình rất nhiều kinh nghiệm để trưởng thành hơn không chỉ trong kinh doanh, mà còn là cuộc sống!

Ms.Lương Nguyên Kim

Chủ Sáng Lập Thương Hiệu Kioobaby

Tôi gặp Đào, một cô bé nhanh nhẹn và vui tính, nghĩ gì nói đó và Kim Đào rất biết cách hỏi những gì mình chưa biết. Tôi hơn Đào 10 tuổi nên xem em như em út, tôi biết cô nghĩ gì và muốn gì. Đào khiến tôi quý là tính tình thẳng thắng, bộc trực nên sẵn sàng nghe hết những khúc mắc của em.

Tôi rất thương những người phụ nữ vừa có tính cách đàn ông và đàn bà xen lẫn nhau, những người ấy trước sau gì cũng ra làm chủ một lĩnh vực nào đó. Đào vừa có tính mạnh mẽ, quyết đoán của đàn ông nhưng cũng rất đàn bà.

Em ấy rất dễ vui, dễ buồn, dễ hài lòng mà cũng dễ tự ái vì em ấy vừa tư trọng, thông minh mà lại nhạy cảm. Nên cuộc sống em dễ có hạnh phúc nhưng luôn kèm theo đó là nỗi buồn, tôi biết nên tôi luôn khuyên em rằng, hãy giữ những gì là hạnh phúc còn buồn phiền thì tự mình tu sửa đừng kỳ vọng vào ai hết. Tính cách em chỉn chu và muốn mọi thứ luôn tốt nên rất dễ kỳ vọng và sẽ dễ thất vọng. Tôi không muốn nhìn thấy em đau nên mỗi khi em chia sẻ gì tôi điều nói là lỗi của em nhưng không phải vậy, tôi muốn em vượt chướng ngại vật với những cảm xúc của mình, vì em chưa cân đối trong tính cách nên chẳng còn cách nào hơn. Nhưng chính sự không cân đối mới làm nên Kim Đào thú vị.

Em là một người xem trọng tình cảm và luôn cân nhắc những quyết định thuộc về tình cảm, còn trong kinh doanh rất quyết đoán chính vì thế em rất được lòng mọi người, khách hàng và cả những người giúp em quyết định sáng suốt hơn.

Tôi không nghĩ tôi sẽ hiểu em nhưng có lẽ chúng tôi cùng mục tiêu trong cuộc sống, cuối cùng chỉ mong có thể kiếm tiền bằng nghề mình hiểu và giỏi nhất và có một gia đình hạnh phúc, giúp được những người khác.

Tôi chúc em, luôn vui vẻ. bình an và hạnh phúc, sống trọn vẹn với những gì mình đang có.

Love,